Giống như bất kỳ loại xe nào, xe nâng hàng hay các loại xe khác việc bảo dưỡng & thay thế các phụ tùng xe nâng đã hư hại hay phát hiện các hỏng hóc tìm tàn là cực kỳ quang trọng nó ảnh hưởng trực tiếp đến túi tiền của bạn. Sau đây là 3 thứ phụ tùng xe nâng quan trọng dễ bị hỏng hóc nhất của xe nâng.

1/ Ống thủy lực.
Đúng ống thỉ lực là một phần phụ tùng xe nâng không thể tách rời đối với bất cứ chiếc xe nâng hàng & bất kỳ loại xe nào trên thế giới. > Ống thủy lực trong xe nâng hàng có ở bộ phận nâng hạ, trợ lực tay lái, hay bố thắng (tùy từng dòng xe).

xe nâng cho thuê, xe nâng đã qua sử dụng, phụ tùng xe nâng, acuy xe nâng,

> Bản thân Ống thủy lực rất chắc chắn, nhưng việc gặp ống, co giản ống trong quá trình nâng hạ là một một điều tồi tệ đối với ống thủy lực, đừng để một ngày nào đó nhớt bắn tung tóe lên hàng hóa hoặc tệ hơn là rơi hàng hóa.
Vì vậy chúng ta nên chú ý kiểm tra ống thủy lực sau một thời gian sử dụng nhất là những chổ hay gặp ống.

2/ Lốp xe nâng (bánh xe)
Bánh xe là phần tiếp xúc trực tiếp nhất với nền kho hàng cũng là phần nâng đỡ chính của xe nâng hàng, vì vậy việc hao mòn là điều khó tránh khỏi. Vâng đúng thế lốp xe nâng là bộ phận phụ tùng xe nâng cần nhất của xe nâng hàng, cho dù chiếc xe nâng có động cơ tốt đến đâu, mạnh mẻ đến đâu đi chăn nữa các công việc của bạn sẽ chậm lại nếu bạn có 4 chiếc bánh xe tồi.

xe nâng cho thuê, xe nâng đã qua sử dụng, phụ tùng xe nâng, acuy xe nâng,

Vì vậy hãy kiểm tra độ mòn của bánh xe nếu chúng quá mòn hoặc không đảm bảo an toàn chúng ta cần thay thế, để tiết kiệm chi phí các bạn có thể thay thế bằng 1 cặp bánh mới hoặc bánh xe nâng đã qua sử dụng nhưng còn tốt.

3/ Bình ắc quy.
Trong bất cứ xe nâng nào nguồn năng để khởi động trong xe nâng dầu, xe nâng xăng-gas, hay năng lượng chuyên dụng cho xe nâng điện đó là bình ắc quy. Bình Điện (ắc quy xe nâng) với công nghệ phát triển từng giờ nhưng pin hay ắc quy xe nâng lại có những bước tiến vô cùng chậm chạp. Thông thường từ trong quá trình sử dụng không đúng cách thì những hỏng hóc ở bình ắc quy xe nâng.
Vì vậy chúng ta nên kiểm tra bình ắc quy một cách thường xuyên:

xe nâng cho thuê, xe nâng đã qua sử dụng, phụ tùng xe nâng, acuy xe nâng,

+ Châm nước nếu bình thiếu nước.
+ Sạc xả bình kể cả lâu ngày không sử dụng.
+ Khởi động xe nâng hàng cho động cơ chạy trong một khoản thời gian để bù bấp lượng điện bị hao hục.
Xe nâng KHANGNAM đã chia sẻ đến các bạn bài chia sẻ chi tiết về 3 loại phụ tùng thiết yếu trong xe nâng cần được bão dưỡng & thay thế thường xuyên qua đây chúng tôi cũng giới thiệu đến các bạn sản phẩm mà chúng tôi cung cấp trên thị trường như: acquy xe nâng, xe nâng cho thuê, xe nâng đã qua sử dụng, các bạn có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm của chúng tôi tại trang web: xenangkhangnam.com