Xe nâng cho thuê – Hà nội tốn 1,5 tỉ đồng mua xe nâng từ Pháp để tỉa cây?

Xe nâng cho thuê – Hà Nội đầu tư mua xe nâng chuyên dụng nhập từ Pháp với giá trị 1,5 tỉ đồng. Những thiết bị này có thể sử dụng trong cả chục năm với cường độ cao vẫn đảm bảo chất lượng, an toàn.

Công ty Công viên cây xanh Hà Nội vừa có kế hoạch về công tác cắt tỉa cây xanh trên các tuyến phố Hà Nội 2016.Hiện nay, mùa mưa bão sắp đến và cũng là thời điểm cây cối đang chuẩn bị đâm chồi nảy lộc. Thực hiện nhiệm vụ thường xuyên hàng năm và yêu cầu của nhân dân Thủ đô về việc đảm bảo an toàn khi mùa mưa bão đến, TP Hà Nội bắt đầu tiến hành thực hiện cắt tỉa cây xanh trên các tuyến đường ngoài thành phố.

 

Trong những năm trước đây, việc cắt tỉa cành cây trên các tuyến phố được thực hiện bằng các biện pháp tương đối thủ công, chỉ có xe cẩu và cưa máy thế hệ cũ, không bảo đảm an toàn nên vẫn xảy ra một số trường hợp thương tích đối với công nhân làm nhiệm vụ.

Bên cạnh đó còn gây ra những cản trở giao thông nhất định. Để hạn chế những điểm này, năm 2016, UBND TP Hà Nội đã tiến hành nhập một số máy móc chuyên dụng từ nước ngoài như các loại xe tự hành phục vụ việc cắt tỉa cây, cưa máy chuyên dụng cho việc tỉa cây nhập từ Đức có năng suất cao, kích thước bé, trọng lượng nhẹ.

 

Nếu như trước đây công nhân phải thuê xe nâng để cắt tỉa cây xanh với giá 250 triệu đồng/tháng thì nay Hà Nội đầu tư mua xe nâng chuyên dụng nhập từ Pháp với giá trị 1,5 tỉ đồng. Những thiết bị này có thể sử dụng trong cả chục năm với cường độ cao vẫn đảm bảo chất lượng, an toàn.

Đối với vấn đề đảm bảo an toàn giao thông trong thời gian thực hiện cắt tỉa cây, lượng CSGT, Công an phường sẽ phân luồng hỗ trợ công nhân đảm bảo không xảy ra ùn tắc. Việc thực hiện cắt tỉa cây xanh sẽ chủ yếu diễn ra vào thời điểm lưu lượng phương tiện tham gia giao thông thấp điểm và trong ngày nghỉ.

Nhằm có được những tuyến phố đẹp, Hà Nội còn cho mời các chuyên gia cây cảnh của Singapore sang tư vấn cách trồng và cắt tỉa cây, làm sao để có được cây xanh đô thị đẹp như cây cảnh. Mục tiêu trong năm năm tới của Hà Nội là tăng cường số cây trồng để phủ xanh các tuyến phố, đồng thời tạo nên được các hàng cây trồng đẹp dọc theo từng con đường của thủ đô.

Công ty khang Nam chúng tôi chuyên cung cấp các loại xe nang cu da qua su dung, phu tung xe nang, acquy xe nang, xe nang cho thue,với giá thành hợp lý,chất lượng đảm bảo nhất phù hợp với yêu cầu của quý khách.

Bài viết liên Quan

Phụ tùng xe nâng – Vỏ bánh xe NEXEN SolidPro được sử dụng phổ biển hiện nay

Phụ tùng xe nâng – Vỏ bánh xe NEXEN SolidPro được sử dụng phổ biển hiện nay

Vì sao khách hàng tin tưởng sử dụng xe nâng của Khang Nam?

Vì sao khách hàng tin tưởng sử dụng xe nâng của Khang Nam?

Xe nâng đã qua sử dụng – Kiểm tra đường dây điện xe nâng đúng quy cách

Xe nâng đã qua sử dụng – Kiểm tra đường dây điện xe nâng đúng quy cách

Hướng Dẫn Lái Xe Nâng Cho Người Mới Bắt Đầu

Hướng Dẫn Lái Xe Nâng Cho Người Mới Bắt Đầu

Phụ tùng xe nâng – Các loại xe nâng hiện đang được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

Phụ tùng xe nâng – Các loại xe nâng hiện đang được ưa chuộng nhất tại Việt Nam

Tại sao lại chọn chúng tôi

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp các dòng xe Xe Nâng hàng đầu tại Miền Nam chúng cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ chất lượng chuẩn mực cao nhát
Thương Hiệu Uy Tín
Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Khang Nam chuyên cung cấp các dòng xe nâng, phụ tùng xe nâng chính hãng.
Cơ sở vật chất
Showroom trưng bày xe đa dạng và phong phú. Hệ thống kho bãi rộng rãi, đầy đủ các dòng xe có sẵn để quý khách lựa chọn và lái thử.
HẬU MÃI CAO
Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, luôn giữ cho chiếc xe nâng của bạn được hoạt động với công suất cao và hiệu quả nhất theo lịch trình kiểm tra bảo trì định kỳ
Dịch vụ tận tâm
Trân trọng từng khách hàng và luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm, dịch vụ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
Contact Me on Zalo
Gửi tin nhắn cho xe nâng Khang Nam