Cách xử lý sự cố vỡ két nước của xe nâng cho thuê

Đây là một lời khuyên cho bạn khi vận hành xe nâng cho thuê. Khi két nước của động cơ xe nâng hàng mà bị vỡ mà bạn không biết thì thật sự rất nguy hiểm.
> Trong quá trình vận hành xe nâng hàng thì bạn nên theo dõi các đoạn đường của mình hoạt động nếu có vũng nước mà trước đấy không có là bạn phải tắt máy xuống xe kiểm tra ngay.
– Bởi động cơ hết nước có thể dẫn đến việc động cơ xe nâng cho thuê của bạn sẽ bị bó piston vào lòng xi lanh hoặc gây ra xước piston & lòng xilanh.
– Ở xe nâng hàng két nước rất khó quan sát vì giải nhiệt nước làm mát nằm phía sau xe nâng hàng. Với lại tất cả két nước của xe nâng hàng nó chạy hay bị rung & lắc rất mạnh.
> Đa phần ở Việt Nam sử dụng phổ biến xe nâng cho thuê cũ nên khi sử dụng được một ít năm thì két nước của xe nâng hàng đã rất là mục nát rồi.

xe nâng cho thuê, xe nâng đã qua sử dụng, phụ tùng xe nâng, acuy xe nâng,

– Nên kiểm tra xem két nước mà yếu quá hay nhìn thấy giập nát thì nên thay cho sớm chứ không đợi đến khi bạn không để ý đến thì em nó lại lăn quay ra rồi thì khổ lắm.
– Đừng để đến khi lại gọi bác sĩ đến để sữa chữa xe nâng hàng thì đau đầu lắm.
+ Vừa tốn tiền để thay két nước
+ Vừa lại phải làm thêm phần đại tu động cơ thì mệt lắm, chi phí lúc này là không nhỏ đâu bạn nhé.

Khi bạn là tài xế vận hành nên bảo trì xe nâng cho thuê theo định kỳ. Việc này nó sẽ giúp chiếc xe nâng hàng của bạn hoạt động ổn định lắm.

Quy trình cần thực hiện kiểm tra két nước với xe nâng cho thuê.

– Nên kiểm tra nước làm mát thường xuyên: Để đảm bảo cho động cơ xe nâng hàng của bạn. Sau mỗi ca hay một ngày leo lên xe nâng hàng để vận hành thì bạn nên kiểm tra.
– Hãy châm thêm nước làm mát cho đủ: Khi bạn đổ nước làm mát, để tăng chất giải nhiệt cho động cơ thì bạn nên mua thêm một chai nước xanh hay đỏ.

– Nên mang két nước đi súc theo định kỳ: Nếu bạn là người quan tâm chiếc xe nâng cho thuê của mình thì tốt hơn hết hãy thực hiện.
+ Bởi két nước hoạt động lâu ngày thì sẽ bị tắc, dòng nước không lưu thông được nên động cơ sẽ nóng lên.
+ Hãy yên tâm đi bạn thông xong két nước thì đảm bảo với bạn là động cơ sẽ mát hơn. Không mất tiền oan đâu bạn ạ. bạn ngồi lái trên chiếc xe nâng cũng sướng hơn & yên tâm hơn.

Công ty KHANGNAM xin nói tóm lại qua câu phương châm này là: Hãy nhớ rằng nước làm mát của động cơ xe nâng hàng nó cũng giống như 70% nước ở con người vậy. Không có nước thì không thể hoạt động được đâu. Qua bài chia sẻ này chúng tôi cũng muốn giới thiệu đến các bạn chúng tôi cung cấp trên thị trường như: phụ tùng xe nâng, (các loại) acquy xe nâng (các loại) & xe nâng đã qua sử dụng, các bạn có thể tham khảo trên website của chúng tôi & liên hệ chúng tôi sẽ tư vấn nhanh chóng, đưa ra lựa chọn hiệu quả cho quý vị.

Bài viết liên Quan

BÌNH ACQUY XE NÂNG ĐIỆN CÓ NÊN PHỤC HỒI HAY KHÔNG?

BÌNH ACQUY XE NÂNG ĐIỆN CÓ NÊN PHỤC HỒI HAY KHÔNG?

Loại phụ tùng xe nâng nào cần bảo dưỡng & thay thế thường xuyên?

Loại phụ tùng xe nâng nào cần bảo dưỡng & thay thế thường xuyên?

Phụ tùng xe nâng hướng dẫn cách bảo trì

Phụ tùng xe nâng hướng dẫn cách bảo trì

So sánh giữa Acquy Xe Nâng chuyên & không chuyên dụng

So sánh giữa Acquy Xe Nâng chuyên & không chuyên dụng

Kinh Nghiệm Lựa Chọn Xe Nâng Hàng Đã Qua Sử Dụng

Kinh Nghiệm Lựa Chọn Xe Nâng Hàng Đã Qua Sử Dụng

Bình acquy xe nâng điện có nên phục hồi hay không ?

Bình acquy xe nâng điện có nên phục hồi hay không ?

Quy Định Cần Lưu Ý Khi Sử Dụng Lốp Xe Nâng

Quy Định Cần Lưu Ý Khi Sử Dụng Lốp Xe Nâng

Phụ tùng xe nâng – Tổng Hợp Những Bước Kiểm Tra Đơn Giản Xe Nâng Hàng

Phụ tùng xe nâng – Tổng Hợp Những Bước Kiểm Tra Đơn Giản Xe Nâng Hàng

Tại sao lại chọn chúng tôi

Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp các dòng xe Xe Nâng hàng đầu tại Miền Nam chúng cam kết cung cấp cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ chất lượng chuẩn mực cao nhát
Thương Hiệu Uy Tín
Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Kỹ Thuật Khang Nam chuyên cung cấp các dòng xe nâng, phụ tùng xe nâng chính hãng.
Cơ sở vật chất
Showroom trưng bày xe đa dạng và phong phú. Hệ thống kho bãi rộng rãi, đầy đủ các dòng xe có sẵn để quý khách lựa chọn và lái thử.
HẬU MÃI CAO
Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, luôn giữ cho chiếc xe nâng của bạn được hoạt động với công suất cao và hiệu quả nhất theo lịch trình kiểm tra bảo trì định kỳ
Dịch vụ tận tâm
Trân trọng từng khách hàng và luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm, dịch vụ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.
Contact Me on Zalo
Gửi tin nhắn cho xe nâng Khang Nam